เรื่องผ่าคลอด

อยากสอบถาม แม่ๆ ที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด คะ ว่า มันน่ากลัวไหมคะ แล้วระยะเวลาการรักษาแผลนานรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยคะแม่ ในห้องผ่าตัด สนุกสนานดีคะ(บล๊อกหลัง) ประมาณ 1 เดือน แผลแห้งคะ ก็มีแป๊บๆ บ้าง ห้ามยกของหนักยาวๆ ไปคะ