มีใครนมหายแล้วกู้น้ำนมกลับมาไหมคะ

อยากสอบถาม เป็นคุณแม่เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ น้ำนมมาน้อยอยู่แล้ว น้องกินนมแม่ถึง 4 เดือน ตอนนี้5 เดือน นมหายไปเดือนนึง แทบไม่มีเลย ถอดใจท้อมากหลายครั้ง ตอนนี้รู้สึกอยากจะกลับมาสู้ใหม่อีก นมจะกลับมาไหมคะ ถ้าไม่ได้ปั้มหรือเข้าเต้าเลย หลังจาก3เดือนลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลยเพราะนมมาน้อยมากๆ กินบำรุงทุกอย่างทีเขาว่าดี ระหว่างที่นมหายไปเกือบ1เดือน น้องกินนมผง ถ้ากู้ตอนนี้ทันไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทำ pp ดูค่ะ ถ้าน้องยอมดูดก็ให้น้องดูดกระตุ้นอีกแรง