ตรวจหาเบาพหวาน

อยากสอบถาม ว่าหมอจะเจาะเลือดหาเบาหวานตอนกี่วิค ค่ะ แม่ 34 วิคแล้วไม่เห็นหมอนัดตรวจ ใครรู้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 3 ท้องไม่เคยตรวจเลยค่ะ

3y ago

คนอื่นเห็นตรวจกัน เราเลยสงสัยเรายังไม่ได้ตรวจ