คลอดก่อนกำหนด

อยากสอบถาม ค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนคลอดก่อนกำหนด บ้าง ไหมค่ะ แล้ว กำหนดคลอด ว/ด อะไร แล้วคลอดก่อน กี่วัน รึ กี่เดือน เพราะ ตอนนี้ท้อง ได้ 30 w6d รู้สึกมีอาการ ท้องแข็งบ่อย เหมือนจะเจ็บท้องคลอด หรือ เตือน #บ้านนี้ท้อง 2 น่ะ ค่ะ ไท่รู้จะเหมือนท้องแรก หรือป่าว

1 ตอบกลับ

เพื่อนเรา 31 , 33 , 34 , 35 น้องแข็งแรง. ไม่ต้องอบทุกคนค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ