แค่สอบถามอยากไขข้อข้องใจ ?

อยากว่าเงินอุดหนุนเด็กเขาลงทะเบียนตามที่อยู่เด็กรึของแม่ค่ะ ? กรณีแม่ลูกอยู่คนละทะเบียนบ้าน ?

1 ตอบกลับ

เค้าไม่ยึดตามทะเบียนบ้านค่ะ เค้ายึดที่เด็กอาศัยอยู่จริง ถ้าลูกอาศัยไม่ตรงตามทะเบียนบ้าน ก็ลงในเขตที่ลูกอาศัยอยู่จริงๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนะคะ ^^