แพมเพิสยี่ห้ออะไรดี ?

อยากลองเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องดูค่ะ ตอนนี้ใช้มามี่โพโกะสีฟ้าของเด็กผู้หญิง สลับเปลี่ยนกับ เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมสีเหลืองค่ะ อยากได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มแล้วก็ราคาดีด้วยค่ะ หรือว่าที่ใช้อยู่ดีอยู่แล้ว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก2คนชอบใช้แบบเดย์ไนท์ตอนน้องเล็กๆใช้เบบี้เลิฟเหลืองเพราะน้องฉี่เยอะฉี่บ่อยแต่พอน้องได้6เดือนเริ่มกินมื้อดึกน้อยเลยฉี่ไม่เยอะเลยเปลี่ยนมาเป็นมามี่โพโกะเดย์ไนท์สีส้มคือลงตัวดีชอบขอบขาของมามี่คือไม่รัดลูกเลยค่ะราคาก็ดีเทียบกับเบบี้คือความนุ่มกับขอบขามามี่ชนะขาด แต่ถ้าน้องฉี่เยอะเรื่องซึมซับยกให้เบบี้เหลืองค่ะ แต่ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนแต่ส่วนตัวรู้สึกแบบนี้ค่ะ☺️

โมฟิกซ์​ แห้งสบาย​ ลองแล้วติดใจ​ แบรนด์น้องใหม่ราคาดี​ ซื้อในติ้กต้อกช้อปตกชิ้นละ3บาท​ นี่เคยลองมามี่ส้มกับเบบี้เลิฟรู้สึกเหมือนซึมออกมาเลย

มามี่ฟ้าเราใช้กลางคืนซึมซับเริสดีค่ะ กลางวันบ้านนี้ใช้ฮักกี้ soft&slim ราคาไม่แรง คุณภาพดี แห้งดีซึมซับดี นุ่มด้วย

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

บ้านนี้ใช้มามี่ฟ้า เอ็กตร้าดรายแอนด์สกินค่ะ ไม่ก่อผดผื่นแพ้ ระบายอากาศ ซึมซับดี

บ้านนี้ใช้ mamypoko สีส้ม day and nightยกลังราคาไม่แพงแล้วก็เนื้อสัมผัสโอเคซึมซับใช้ได้อยู่

ลองใช้ของ Sunny หรือยังคะ ถูกสุดเเละคุ้มคุณภาพด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ยี้ห่อ Goon ค่ะใช้ดีราคาก้ไม่แพงมาก

มามี่