คลอดลูกได้ 5 เดือนน้ำหนักไม่ลงเลย ทำไงดีคะ

อยากลดน้ำหนักค่ะ เพราะทำอะไรก็เหนื่อยง่าย อึดอัดไปหมด เราเลี้ยงลูกเอง 24 ชม. นะคะ แต่กินข้าว 3 เวลาปกติ รึต้องเลือกกิน แบบไหนดีคะ เราไม่ทีเวลาออกกำลังกายเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกเองเต้าล้วนกินไปเถอะแม่ลูกเลิกเต้าเมื่อไหร่หาวิธีลดเอาค่ะร่างกายเราต้องสร้างน้ำนมใช้พลังงานเยอะ

เดี๋ยวก็ลงแม่ เราเลี้ยงเอง 8 เดือนก็เท่าก่อนท้องแล้ว หายไป 7 โลค่ะ