จัดกระเป๋าเตรียมคลอดมีอะไรบ้าง

อยากร้ว่าของใช้สำคัญในการพาไปคลอดที่สำคัญมีอะไรบ้างค่ะ ตอนรี้แม่35วีคกว่าแลว อยากลิส กลัวลืมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอด รพ รัฐ เสื้อผูกหน้า ผ้าอ้อม ทิชชูเปียก ทิชชูแผ่นใหญ่ ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า หมวก และของใช้ส่วนตัวของแม่และคนเฝ้า