อยากรู้ว่าใบอัลตร้าลูกเราปกติดีไหมคะ

อยากรู้ใบอัลตร้าซาวรลูกเราปกติดีไหมคะตอนนี้7วีคแล้วค่ะพอดีอยู่เกาหลีค่ะฟังหมอไม่เข้าใจค่ะ

อยากรู้ว่าใบอัลตร้าลูกเราปกติดีไหมคะ
1 ตอบกลับ

6วีค5วัน กำหนดคลอด07/06/2023ค่ะ แต่ส่วนตัวลูกแม่บ้านนี้มองไม่ค่อยชัดค่ะ เหมือนจะเห็นถุงไข่แดงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ