ปวดท้องหน่วงๆ ก่อนวันกำหนดคลอด

อยากรู้ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ยังไม่ถึงกำหนดวันคลอดแต่ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆแล้วอ่ะ ท้องสองค่ะ คลอดตุลา ท้องหย่ายมาก เป็นเบาหวานด้วย เดินก็ลำบากมากค่ะ

ปวดท้องหน่วงๆ ก่อนวันกำหนดคลอด
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️