อยากมีลูกค่ะ แต่สามีอายุเยอะแล้ว เป็นเบาหวานด้วย สามารถมีน้องได้หรือไม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

สุขภาพของคุณสำคัญกว่าสามีค่ะ สามีเป็นเบาหวานอาจจะมีผลกับอสุจิของเขาแค่นั้น แต่การตั้งครรภ์อยู่ที่ตัวตนเป็นแม่ค่ะ บำรุงมดลูก บำรุงรังไข่ นับวันตกไข่ มีสิทธิ์ท้องอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้สามีอายุแค่50แล้วแต่มีลูกได้จ้าตอนนี้ลูกได้แค่5เดือนแล้วจ้า

แนะนำปรึกษาหมอเลยค่ะ

ปรึกษาหมอคะ

มีได้ค่ะ