ปลูกฝีในทารก

อยากรู้แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้ว ไม่เห็นการปลูกฝีที่ไหล่ซ้ายน้องบ้างค่ะ หรือสมัยนี้เขาไม่มีการปลูกฝีแล้ว หรือหมอลืมน่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปลูกตั้งแต่แรกเกิด พอ1เดือนกว่าๆพึ่งจะเริ่มขึ้นเป็นตุ่มแดงๆค่ะ ไม่ใช่ปลูกปั้บขึ้นเลย