ของเตรียมคลอด

อยากรู้แม่ๆที่มีประสบการณ์ ของที่เตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะ ☺️ #ท้องแรก #ทีมมกรา65

ของเตรียมคลอด
1 ตอบกลับ

สำคัญที่ต้องใช้จริงๆ 1.แพมเพิส NB แพคใหญ่ 84ชิ้น(อยู่รพ.ไม่มีเวลาซักผ้าอ้อมแน่นอน) 2.ผ้าขนหนู 2 ผืน 3.ครีมอาบสระ น้อง ขวดเล็กๆก็ได้ 4.เสื้อผูกสัก5-6ตัว กางเกงไม่ต้องเพราะเปลี่ยนเพิสบ่อย น้องกินเสร็จจะอึเลย ถ้าอยากถ่ายรูปน้องก็เตรียมชุดสวยๆสัก1ชุด 6.ถุงเท้า ถุงมือ 7.บ้านนี้เตรียมขวดนมใบน้อยกับนมผงไปด้วย เพราะผ่าคลอดนมไม่ไหลน้องงอแง 😂 คุณแม่ก็เตรียมผ้าอนามัยแบบกางเกงไปด้วยก็ดีนะ ใส่แล้วสบายมากไม่ต้องกลัวเลอะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่☺️