แม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างค่ะ

อยากรู้แม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆเลยช่วง1-3เดือน แล้วพอถึงเวลาดูเพศแม่แม่แต่ล่ะบ้านได้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ

4 ตอบกลับ

การแพ้ท้องต่างกันเกิดจากการตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์ของคุณแม่แต่ละคนที่ต่างกัน หรือแม้กระทั่ง คุณแม่คนเดียวกันแต่ท้องแต่ละครั้งร่างกายก็ตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน ไม่เกี่ยวกับเพศของลูกใดๆทั้งสิ้นจ้า ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริง คุณแม่เราค่ะ ท้อง3ท้อง อาการแพ้ท้องต่างกันโดยสิ้นเชิง ท้องแรกแพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลย ท้องที่สองไม่แพ้เลยไม่รู้สึกอะไรผิดปกติทั้งสิ้น ท้องที่สามแพ้แต่ไม่มากเท่าท้องแรก ***ทั้งสามท้อง ได้ลูกสาว ทั้งหมดค่ะ***

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนจ้า ได้ลูกสาวค่ะ (อาการแพ้แล้วแต่ฮอร์โมน) สู้ๆนะคะแม่ พยามจิบน้ำขิงคะช่วยลดได้

ท้องนี้เราแพ้หนักมาคะ​ เกือบ4เดือน​ นน.ไม่ขึ้นกินไรไม่ได้เลย​ ท้อง2​ ผญ.คะ😊 ท้องแรกชาย​ ไม่แพ้เลย

5y ago

บ้านนี้เเพ้หนักมากอยากได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ได้ผุ้หญิงค่ะ