ฝากท้องรพ.รัฐ (มีประกันสังคม)

อยากรู้เรื่องฝากท้อง..ว่า..ถ้าเรามีบัตรประกันสังคม(รพ.เอกชน) แต่เราจะไปฝากครรภ์รพ.รัฐ เพื่อลดค่าใช้จ่าย ..จะได้ไหมค่ะ แล้ว ฝากท้อง รพ.รัฐ จะฟรีไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

มีประกันสังคมรพ.เอกชน แต่เลือกไปฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ ได้ค่ะ แต่เราต้องจ่ายเองค่ะ คลอดแล้วถึงไปเบิกจาก ปกส ค่ะ

มีประกันสังคมค่ะแต่ฝากฟรีค่ะโรงบาลรัฐค่ะแต่จะมีแค่ค่ายาไม่ถึงร้อยค่ะและค่าตรวจเลือดคุณพ่อค่ะ

ฝากฟรีค่ะ แต่จะมีค่าซาวด์ ประมาณ 4-5 ร้อยบาท แล้วแต่รพ.ค่ะ แล้วก็ค่านอนโรงพยาบาลค่ะ

ใช้ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายไปก่อนคะ​ รพ.รัฐประมาณ4-5พันไม่รวมค่าห้องพิเศษคะ​

เค้า มีประกันสังคมนพ.เอกชน แต่ไปฝากรพรัฐเหมือนกันได้ ลดค่าใช้จ่ายได้เยอะ

ได้ค่ะ รัฐบาลฝากฟรีทุกสิทธิ์นะคะอาจจะมีค่าใช้จ่ายบ้างนิดหน่อย

ฝากรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายคะเสียแค่ค่าคลอดเท่านั้น

มีบัตร30บาท ฟรีตั้งแต่ฝากครรภ์​จนถึงคลอดเลยค่ะ

ฝากได้คะ ค่าใช้จ่ายถูกกว่ากันเยอะคะเเม่

ฝากได้จ้า ลดคชจ.