เต้านมแตกท้องลาย

อยากรู้เรื่อง อาการเต้านมแตก ท้องแตก แรกๆจะมีอาการยังไงค่ะ แม่ท้องคนไหนรู้รบกวนบอกและแนะนำทีค่ะ

11 ตอบกลับ

อาการไม่เหมือนกันนะแม่ สังเกตุตัวเองเอาค่ะ เราท้องแตกลาย นมแตกยังไม่รู้เรื่องเลย เพราะไม่คัน นอนเปิดท้องแล้วแฟนเห็นถึงรู้ เพื่อนเราคันจะตาย ไม่แตกค่ะ อันนี้แล้วแต่คนเนาะ

นมแตกเราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่คัน ไม่อะไรทั้งนั้น ครีมก็เอาไม่อยู่ แต่ท้องยังรอดนะคะ ตอนนี้ 37w แล้ว ลุ้นทุกวันค่ะว่าจะแตกมั้ย 😂

ท้องไม่ค่อยคัน แค่คันนม มากกกกกกกก ขยายเร็ว เกาจนเป็นผื่นแดง แต่ตอนนี้ยังไม่แตก แอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่หยุดเกาไม่ได้

คันค่ะ คันมากยิ่งเหงื่อออกร้อนๆนี่คันสุดหงุดหงิดมาก เผลอเกาไปหลายรอบตอนนี้เเตกยับบ

แม่บ้านนี้คันเต้านมมากค่ะ เกาแต่ไม่แตกลาย ไม่เคยคันท้องเลยค่ะ แต่สะโพกแอบแตก

นมแตกคันมากเลยหยุดเกาไม่ได้เลย เกาแบบนมแทบหลอก ท้องแตกตอนน้องกลับหัวคันมากเลย

4y ago

คันมากๆๆๆๆ หยุดเกาไม่ได้เหมือนกันค่ะ เกาจนถลอก เป็นแผล

ของหนูแตกเพราะเกาค้ะคันล้ะก้ชอบเกามาดูอีกทีก้มีลอยแตกแล้ว

บ้านนี้เกานมแตกหมดเลยท้องเกายุแต่ไม่ลาย

เเตกนมจ้า เกายับคันมาก เเต่ท้องไม่คันน

ของบ้านนี้คันที่เต้านมมากๆเลยค่ะ