ซาวที่คลีนิคเสียเงินเท่าไรค่ะ

อยากรู้เพศค่ะซาวที่โรงพยาบาลหมอไปค่อยบอกอะไรให้แม่รู้เลยค่ะ

17 ตอบกลับ

ใช่ค่ะซาว์ดที่โรงพยาบาลหมอไม่บอกเพศบอกอะไรเลย. หน้าก็ดุเราไม่กล้าถามเลย. แต่ฝากที่คลินิกซาว์ดทุกเดือน ครั้งล่ะ400บาทค่ะ

แล้วแต่​ แต่ละพื้นที่คืะ เราอยู่กทม.​ คลินิกแถวบ้าน800-1000ค่ะ​ เป็นระบบ2มิติ​ ถ้า3, 4มิติจะแพงขึ้น

เราไปมา 1,000 จ้า เพราะไม่ได้เป็นคนไข้ของทางคลีนิค เค้าเช็คให้ทุกมุมเลยดีกว่าโรงบาลมากกกก

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะคุณแม่ คลินิกที่บ้านนี้ฝากครั้งละ 400-500ค่ะ

ครั้งละ600ค่ะ เขาดูให้หมดเลยค่ะว่าน้องบร่างกายครบ32หรือเปล่า

5y ago

26วีคค้า

แล้วแต่คลินิคค่ะ บ้านนี้ซาวด์ครั้งละ 1,000 บาทค่ะ

ถ้าคลินิกที่เราฝาก 2มิติ 500-700 บาทค่ะ 3-4 มิติ 1800 บาท

ซาวด์ดูเพศและครบ32มั้ย300ค่ะที่คลีนิก

ราคาแต่ละคลีนิกไม่เหมือนกันคะ500-1000คะ

คลินิกที่บ้านนี้ฝากเสีย 300-500 ค่ะ