อยากรู้เพศของลูก ต้องเช็คยังไงค่ะ ลองไปถามคนอื่นว่าเวลาซาวด์จะเห็นผลไหม?คำตอบที่ได้คือไม่เลยค่ะ เลยมาขอปรึกษาเรื่องอยากรู้เพศของลูกว่า ช ญ ต้องเช็คทางไหนค่ะ ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

อยากรู้เพศของลูก

13 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นคนจีนคะ ผู้ใหญ่ให้ใช้วิธีตามความเชื่อโบราณ คือหยิบข้าวสารมาหยิบมือนึงคะ แล้วนับ ถ้าได้เลขคู่ จะเป็น ญ ได้เลขคี่จะเป็น ชาย คะ ลองสัก 2 รอบ นี่ลองทำได้คี่ทั้ง2รอบเลยคะ ในท้องก้อ ผช ลองทำดูนะคะ มันเป็นความเชื่ออะคะ

6y ago

ขอให้ได้สมใจคะแม่ แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ

ปกติซาวน์ดูได้ตอน16สัปดาห์นะคะ รู้เพศได้แน่นอน แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่าที่ลูกนอนด้วยค่ะ แต่แม่เองก็รู้สึกได้นะคะว่าเพศอะไร ของเราคิดว่าเป็นชาย ไปลองคำนวนในเว็บ แล้วก็สังเกตตัวเอง ได้ผู้ชายจริงๆค่ะ

ของเราใช้วิธีโบราณร่วมกับการสังเกตตัวเองคะ เขาว่าส่วนใหญ่ความรู้สึกแม่ว่าเพศไหนลูกจะเพศ ปล.อันนี้แล้วแต่ความเชื่อค่ะ ส่วนซาวของเราเห็นนะคะว่าเพศอะไร

เคยเห็นคนได้ลูกสาวท้องกลม ลูกชายท้องแหลมคะ เดานะคะเคยเดาถูคะลองดูนะคะ

ตรวจ nifty ค่ะรู้ผลโครโมโซม ความผิดปกติต่างๆของลูก และเพศลูกที่แน่นอน

ของเราซาวน์ตอน 16 สัปดาห์ค่ะ แต่น้องนอนหนีบไว้ เลยไม่เห็นอะไร 😰

คะ พอดีทั้งหน้าทั้งน้องสาวท้องเขาจะออกแหลมก็ได้ลูกชายทั้ง3คน

เราอัลตราซาวด์ตอน 18สัปดาห์ เห็นจู๋เลยค่ะ 😂

อัลตร้าซาวด์ ตรวจเลือดnifty ตรวจน้ำคร่ำค่ะ