อยากรู้ว่าตอนเย็นแม่ๆอาบน้ำกันกี่โมงค่ะ

อยากรู้เพราะเห็นคนแก่เค้าให้อาบตอนก่อนตะวันตกดิน

50 ตอบกลับ

ยายบอกว่า อาบน้ำตอนเย็นจะคลอดง่าย แต่นี่อาบไวสุดกะ2ทุ่ม🤣

แล้วแต่อารมณ์ค่ะ บางวันอาบแล้วอาบอีก ดึกสุดก็ตี2ค่ะ😊😊😊

อาบ3-4ทุ่มค่ะกว่าจะเลิกงานก็2ทุ่มแล้ว.

แม่บ้านนี้ 2-3 ทุ่มค่ะ อาบน้ำแล้วเข้านอน สบายตัวดีค่ะ

อาบตอนสะดวก ตอนที่อยากอาบค่า 😅 ไม่ถืออะไรทั้งนั้น

อาบ3-4ทุ่มทุกวันเลยค่ะ อาบก่อนนอนจะได้หลับสบาย

ส่วนใหญ่ก็3-4ทุ่ม ถ้าเสาร์อาทิตย์ก็5ทุ่มเลยค่ะ

มีตอน 5 โมงครึ่ง 6 โมงบ้าง แต่ปกติ 2-3 ทุ่ม จ้า 😂

นี่อาบ2​ 3ทุ่มเลยค่ะกว่าจะเลิกงานมาถึงบ้าน

เที่ยงคืนบ่อยๆ ถ้าเอาเวลาปกติ ก็4-5ทุ่มค่ะ