น้อง1เดือน5วันคะ​ นมแม่ล้วน1เดือนพอครบ1เดือนเริ่มให้นมผงน้องด้วยคะแอนฟาเลคกล่องสีทอง

อยากรู้อาการแพ้นมวัวเป็นแบบไหนคะแม่บ้านไหนแคยมีประสบการณ์​แชร์​กันหน่อยคะ บ้านนี้กายใจครืดคราดคะแต่น้ำมูกไม่มีคะ​ เราหยดน้ำเกลือ​ล้างจมูก​แต่ก็เหมือนเดิมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องทำหรอกคะ น้องไม่ได้เป็นหวัด น้องกินนมแล้วนมมันทำให้มีเสมหะ พอน้องกินนมเสร็จแม่ก็ให้น้องกินน้ำพอเล็กน้อย ช่วงแรกๆน้องที่บ้านก็เป็นเหมือนค่ะ หมอบอกว่าน้องยังเล็ก อาการแบบนี้จะหายเองช่วงเข้า3เดือนค่ะ ตอนนี้น้องที่บ้าน3เดือนกว่าๆแล้วหายแล้วค่ะ แรกๆก็หายใจครืดคราด

5y ago

บางทีหายใจดังมากจนเรากังวลคิดมากเลยคะ