อยากทราบการตอดของลูกแต่ละท้องคะ

อยากรู้อาการตอดของท้อง2ท้อง3คะอยากรู้ว่าแต่ละท้องลูกจะตอดตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์คะ ช่วงเช้าจะตอด และช่วงเที่ยงแล้วก็ก่อนนอนคะ ตอดละรอบจะตอดอยู่4-5ครั้งคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เอามาเป็นความรู้คะ

1 ตอบกลับ

#ท้อง2ค่ะ ตอดตอน14w3d ค่ะบ้างก็รู้สึกแรงบ้างครั้งก็เบา ต้อนนี้20wแล้วน้องตอดเก่งมาค่ะ