ทำไมถามอะไรไปไม่ค่อยมีคนเห็น หรือเห็นแต่ไม่มีใครมาแสดงความคิดเห็นค่ะ????

อยากรู้อยากสอบถามปัญหา แต่ไม่ได้อะไรเลยจากกที่โพสสสไป

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากได้คำตอบไว ๆ แนะนำถามในกลุ่มเฟซค่ะ คนจะเล่นมากกว่าแอพเพราะบางคนก็โหลดมาตามพัฒนาการลูกเฉย ๆ ไม่ได้เข้าเล่นตลอด แต่จะให้ดีเวลาสงสัยอะไรถามหมอ ถามคนใกล้ตัวดีกว่าค่ะ เราก็ถามคนใกล้ตัวตลอด

อาจจะไม่มีคนเห็นก็ได้ค่ะ