ลูกเริ่มดิ้นกี่เดือน

อยากรู้สึกเหมือนคนอื่นบ้างคะ อยากรู้ว่าเค้าเริ่มดิ้นกี่เดือนกัน ตอนนี้18 w 4d แล้ว โดนทักเรื่องลูกดิ้นยัง ทำไมยังไม่ดิ้นละ มีอาการจิตตกคะ เลยเริ่มมีคำถามกับตัวเอง ว่าจำเป็นต้องมีอายุครรภ์ดิ้นเหมือนกันใช่หรอกคะ? แล้วแต่บ้างคนใช่ไหม? บ้างคนลูกดิ้นเข้าเดือนที่3 บ้างคน4 บ้างคน6-7เดือน อยากรู้ว่าส่วนใหญ่ ลูกเริ่มดิ้นในท้องกี่เดือนคะ? เพราะคุณแม่มือใหม่จิตตกตอนคนทักหลายคน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บางคนกว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็20-21สัปดาห์ค่ะ