ให้นมลูกทานน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นได้มั้ยค่ะ

อยากรู้ว่าให้นมลูกสามารถทานน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นได้มั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่ท้องยันหลังคลอดเลย ทั้งแบบซอฟเจล และ แบบน้ำ แบบผง กินสลับกันค่ะ