ช่วยบอกหน่อยค่ะไม่รู้จริงๆ ท้องแรกค่ะ

อยากรู้ว่าใบซาวด์แบบนี้คืออะไรคะ ทำไมไม่มีรูปตัวเด็กเหมือนคนอื่นพอดีไปซาวด์มาแล้ว2ครั้งก็ได้แบบนี้มาตลอดไม่เห็นตัวลูกเลย ซาวด์โรงบาลรัฐค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์37+1แล้วยังไม่รู้เพศรู้อะไรเลยค่ะหมอไม่ได้บอกด้วยว่าเด็กกลับหัวรึยังน้ำหนักเท่าไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะไม่รู้จริงๆ ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนัก2,570กรัมค่ะแม่ตรงด้านซ้ายล่างสุดค่ะที่มีEFW.2,570.30gบ้านนี้ก้อได้แบบนี้มาเหมือนกันค่ะอัลตร้าซาวด์มา3ครั้งแล้วไม่มีรูปน้องสักใบตอนนี้21week3dayวันแล้วค่ะ

ลองอ่านใบซาวด์ดูนะคะ เป็นรายละเอียดของน้องค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้_หม่ามิ๊_มาแชร์_การอ่า/3571668?d=ios&ct=q&share=true