ท้อง37w ยังไม่รู้​เพศลูกเลยค่ะ

อยากรู้ว่าในใบอุตราซาวสามารถ​รู้เพจลูกได้มั่ยคะ​ ซาวสามครั้งแล้วน้องหนีบขาไว้​ ไม่เห็นเพศ​ แบบนี้โอกาศได้ผู้หญิง​ผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอแต่หมอฝึกให้กันตลอดอยากรุ้เพศก็ไม่ได้รุ้เลยค่ะ..มีแต่บอกว่าบอกไม่ได้ค่ะไม่ใช้หมอชำนาญการกลัวไม่ตรงสุดท้ายกำหนดคลอด5มกราคมนี้ก็ยังไม่รุ้เพศลูกเลยค่ะ...ลุ้นเอาค่ะ🥺

บ้านนี้ซาวด์สองรอบหนีบไว้สองรอบเลยค่ะ หมอบอกแบนๆ อาจจะหญิงนะ เลยย้ายที่ไปฝากอีกที่ รอหมอนัดอัลตร้าซาวด์ วันที่ 26 นี้ค่ะ น้องจะให้ดูอีกมั้ย

9mo ago

ทั้งแม่ทั้งพ่ออยากได้ชายแต่ถ้าได้หญิงมาก็เลี้ยงเหมือนกันค่ะ 5555 จับแต่งตัวสะให้เข็ด

บ้านนี้36wก็ยังรุ้รุ้เพศเลยบอกไม่ได้บอกบอกแต่น้ำหนัก

ถ้าหนีบไว้ส่วนใหญ่ได้ผู้หญิงนะคะ