ในสมุดสีชมพูหมอเขียนเพศบอกไหม

อยากรู้ว่าในสมุดสีชมพูหมอจะเขียนเพศของลูกบอกมั้ยคะว่าเป็นเพศอะไร ตัวอักษรย่อที่หมอเขียนจะเป็นแบบไหน แล้วอยู่หน้าไหน#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เขียนค่ะ ลองดูใบซาวนด์เห็นบางคนมีลูกศรชี้มีตัวหนังสือ male female boy girl อยู่ค่ะ แต่ถ้าไม่มี แม่ซาวนด์ดูเพศที่คลินิกเองได้นะคะเสียเงินหลักร้อยแต่คุ้มนะเราว่า

2y ago

ไปซาวรอบที่2ตามหมอนัดแต่ไม่ได้ภาพตัวน้องมาได้เป็นใบสีขาวมาค่ะ เลยไม่รู้ว่าน้องเป็นเพศอะไร🙁