รู้สึกหดหู่

อยากรู้ว่าใกล้คลอด มีแม่ๆท่านไหน รู้สึกหดหู่ กังวลใจ กลัวเป็นนั่นเป็นนี่ไปซ่ะทุกเรื่องไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป้นค่ะ​ กลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์​กินโฟลิคช้าตอนกินตอน4เดือน​ซาวด์​ที่ร.บรััฐหมอบอกไม่สามารถ​เห็นอย่างละ​เอียดได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่