อยากถามแม่ๆค่ะ แพ้ท้องถึงกี่วีค

อยากรู้ว่าแม่ๆแพ้ท้องถึงกี่วีคคะ ตอนนี้ 14w6d แล้ว คลื่นไส้ตลอด เหมือนเห็นอะไรก็จะพะอืดพะอม ทานข้าวก็ไม่ค่อยได้เลยค่ะ แม่ทานได้แต่ข้าวเปล่าค่ะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร มีทางไหนจะทำให้ทานได้เยอะขึ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องถึง4เดือนกว่าเลยค่ะบ้านนี้