แพ้ท้อง

กินข้าวเสร็จมีอาการ คลื่นไส้ตลอด .... แม่ๆรับมือยังงไงบางคน ท้องแรกแพ้ท้องหนักมากค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแล้วอ้วกทางคุนพ่อจะซื้อมะม่วงแช่อิ่มมาใส่ตู้เย็นไว้หั้ยค่ะ

แบ่งเป็นมื้อย่อยๆค่ะแม่ น้ำขิงช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ลองดูนะคะ

เหมือนกันค่ะ หิวมากเเต่กินได้นิดเดียวกลืนไม่ลงจะอ้วกตลอดค่ะ

ต้องมีของเปรียวติดตู้เย็นใว้นะค่ะไม่ก็ชงน้ำมะนาวดื่มก็ได้

ทนอย่างเดียวเลยค่ะ หวังว่ามันจะผ่านช่วงเวลานี้ไปเร็วๆ

ชงน้ำมะนาวเลยค่ะ จิบนิดๆแม่บ้านนี้แพ้จนห้าเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอะไรรับได้เลยค่ะ อดทนอย่างเดียวเลย 😁😁

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า

เราทานสตอเบอรี่​ค่ะ ช่วยได้อยู่เหมือนกัน

หมอให้ยาแก้คลื่นใส้ อาเจียรมาไหมคะ