ตอนนี้14w6d. ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดท้องเลยค่ะ นิ่งมากๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างคะ อ่านๆดูบางคนบอกท้องแรกลูกดิ้นช้าค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเริ่มรึ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกเร็ว 14วีคไม่รุ้สึกก้อไม่แปลกคะ เป็นปกติ

6mo ago

สบายใจขึ้นค่ะ ขอบคุณนะคะ