สอบถามวันลาคลอดของแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆส่วนใหญ่มีการวางแพ​ลน​ลาคลอดกันยังไงบ้างค่ะ ส่วนใหญ่ลากันในช่วงกี่วีคคะ บ้านนี้กำหนดคลอด7มิย​ว่าจะลา 10พค. บางคนบอกว่าเร็วไป ปล.บริษัท​ต้องแจ้งลาล่วงหน้า1เดือนค่ะเลยต้องรีบวางแผน​ไว้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ลาตอน 37 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

นี้ลองนับๆดูประมาณ​36วีคค่ะ แต่มาทำงานไกลเจอpm2.5​แล้วท้อแท้มากเพราะว่าเป็นภูมิแพ้​