ท้อง13วีคำรุ่งนี้ทราบแล้วว่าน้องเพศอะไร เราเจาะเลือดตรวจคะเลยทราบเพศไวตื่นเต้นมาก แม่ๆกำลังท้องลูกสาวหรือลูกชายกันอยู่คะ?😊

อยากรู้ว่าแม่ๆลูกสาวกับลูกชายมีอาการต่างกันยังไงบ้าง

ท้อง13วีคำรุ่งนี้ทราบแล้วว่าน้องเพศอะไร เราเจาะเลือดตรวจคะเลยทราบเพศไวตื่นเต้นมาก แม่ๆกำลังท้องลูกสาวหรือลูกชายกันอยู่คะ?😊
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจนิฟตี้เหมือนกันค่ะ รู้ตอน 13w พอดีเลย ได้สาวน้อยค่ะ ☺️💕

บ้านนี้รู้เพศน้อง ตอน19+2ค่ะ ลูกชายค่ะ ตอนนี้21+6ค่ะ