สอบถามอาการนอนของลูกค่ะ 😴

อยากรู้ว่าแม่ๆมีวิธีทำไห้ลูกนอนนานบ้างไหมคะ บ้านนี้คือปกติน้องจะนอนนาน ตื่นมาก็แค่กินนมแล้วหลับต่อ แต่ตอนนี้คือน้องนอนดึก หลับไป5นาที ลืมตาอีกแล้ว คือตื่นตลอดทั้งคืนเลยค่ะ เมื่อไม่กี่วัน พาน้องไปวัดมาค่ะ แม่เครียดมาก ไม่รู้ว่าเพราะพาน้องไปวัดวันนั้นหรือป่าว หลังจากกลับบ้านมา น้องมีอาการเปลี่ยนไป คือไม่นอนเลย ถึงหลับก็แค่ไม่เกิน5นาทีตื่น แม่เหนื่อยมากๆเลยค่ะ เวลานอนแทบไม่มีเลย 🥺🥺🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💖

2 ตอบกลับ

แม่เอาเท้าเวศสุวรรณและพระที่แม่นับถือตั้งไว้บนหัวนอนที่น้องนอนเพื่อเราสบายใจบ้างทำแบบนี้ แม่เปิดเพลงกล่อมให้น้องฟัง เวลานอนปิดไฟและนอนกอดเค้า บ้านนี้ทำแบบนี้ได้ผลคะแม่ลูกเป็นคนตื่นง่ายใช้วิธีแบบนี้เหมือนกัน

ให้ลูกกินนมนานไหมค่ะ บางทีลูกอาจกินไม่อิ่มก็ได้