ครีมที่ใช้ตอนท้อง

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนใช้ครีมตัวไหนบ้างค่ะ ช่วงที่ตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสิวค่ะ ก็เลยใช่แค่ หว่านหางจระเข้ค่ะ ที่ขายตาม 7 ทา เช้า- เย็น ค่ะ 😁😁

2y ago

สู้ๆๆไปพร้อมกันคะ คลอดมาเดี๋ยวก็กลับมาสภาพปกติ 😁😁