คุณแม่ลูกสอง

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ เจ็บสะโพกเจ็บต้นขา ข้างไดข้างนึ่งจนจะยืนไม่ได้แม่บ้านนี้เป็นมาตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือนเจ็บมากๆเข้าเดือนที่6นี้เวลานอนถ้าเจ็บขึ้นมานิจะร้องไห้เลยค่ะอยากถามว่าเราจะนวดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มันมีท่าออกกำลังกายง่ายๆ บนเตียงอยู่นะคะ ลองหาดูน๊า