จัดฟัน

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนจัดฟันอยู่บ้างคะ ตอนท้องนี่คุณแม่ได้เปลี่ยนยางจัดฟันกันรึป่าวคะ ถ้าเปลี่ยนละไม่ปวดก็ไม่เปนไรใช่มั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ทุกเดือนคะ เราก็จัดฟันแต่ไม่ได้ไปสามเดือนแล้ว555 ว่าจะไปเปลี่ยนยางละขูดหินปูน เพราะคงจะไม่ได้ไปอีกนานเลย

ของเรายังไปเปลี่ยนยางอยู่ทุกเดือนนะคะ เคยถามคุณหมอแล้ว บอกว่าไม่เป็นอันตรายสามารถมาเปลี่ยนยางได้ตามปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍

พบคุณหมอทุกเดือนค่ะ สามารถจัดต่อได้ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ อย่างน้อยก็ได้ตรวจพวกฟันผุไปด้วยในตัว

จัดค้ะ เปลื่อนทุกเดือน แต่คุณหมอจะปลี่ยนแค่ลวด+ยางฟัน แต่คุณหมอจะไม่ดึงฟันจ้ะ 🤣

จัดค่ะ หมอไม่ดึงฟัน ไม่ทำอะไรให้เลยเปลี่ยน​เเค่ยางค่ะ หลังคลอดค่อยทำต่อ

จัดคะ เปลี่ยนยาง ดึงฟันทุกเดือน หมอบอกทำได้คะ แต่ไม่ให้ถอนฟัน ขูดหินปูน คะ

บ้านนี้ก็จัดค่ะ ระหว่างท้องเปลี่ยนยางแค่2ครั้ง เพราะว่านอนหงายไม่ได้

5y ago

ค่ะ

จัดค่ะไปเปลี่ยนยางทุกเดือนค่ะ