แม่ๆเข้านอนกันกี่โมงค่ะ ‼️

อยากรู้ว่าแม่ๆนอนตอนกี่โมงกันค่ะ บ้านนี้กลางคืนนอนไม่หลับเลย กว่าจะหลับได้ ตี 1 ตี 2 แต่กลางวันยันเย็นนี้นอนได้ทั้งวันเลยค่ะ ?

20 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่เกิน23:00ค่ะ ตอนคลอด ไม่เกินตี1

ตี1-2ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับคะ

ตี3 ตี5คะ ปรับไวได้แค่นั่น

ตี4ยังไม่หลับเลยค่ะเเม่

ตี2 ยังนอนไม่หลับเลยค่ะ

ตี5ก็ยังไม่หลับเลยคะ 55

สามทุ่มตาก็ปิดแล้วคะ

555 อยู่ไม่ถึง 4 ทุ่ม ค่ะ

ตั้งแต่ 3-5 ทุ่มค่ะ

3ทุ่มก็นอนละ