น้ำคร่ำเยอะ

อยากรู้ว่าแม่ๆที่ใกล้คลอดมีน้ำคร่ำเยอะ พอคลอดออกมาลูกปรกติดีไหมคะ ตอนนี้40w. หมอบอกน้ำคร่ำเยอะมาก นี่แอบกลัวเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีน้ำคล่ำเยอะ​ ดีกว่าน้ำคล่ำน้อย​ ของเราน้ำเดิน​ ยังต้องเจาะออกอีกรอบ​ ลูกออกมา​ 3350​ ตั้งแน่เกิดจนตอนนี้​ 6​ ขวบ​ ไม่เคยป่วยจนเข้าโรง​บาลเลย