สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ดูใบซาวด์

อยากรู้ว่าแม่ๆที่เคยดูในซาวด์มา แบบนี้หญิงหรือชายคะ คุณหมอบอกชาย 80% ค่ะ #อยากได้ลูกชาย #กลัวจู๋จะยุบเป็นจิ๋มจังค่ะ เลยอยากขอความเห็นของแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ดูใบซาวด์
14 ตอบกลับ

ชาย100%ค่ะจุ๊ดจู๋ออกซะขนาดนั้น 😊😊😊😊