คุณแม่ตอนตั้งครรภ์ มีเลือดล้างหน้าเด็กกันไหมคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆตอนตั้งครรภ์มีเลือดล้างหน้าเด็กกันไหมคะมีลักษณะสีอะไร และมามากน้อยแค่ไหนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ❤️🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกมีมาค่ะ มาพอเปื้อนกางเกงนิดหน่อย ประมาณ 2-3 วันค่ะ ถ้าเห็นทันช่วงที่เลือดออกมาใหม่ๆ เลือดจะออกสีชมพูใสๆเลยค่ะ จะไม่ดำคล้ำเหมือนประจำเดือน และไม่แดงสดเหมือนเลือดเราปกติ

มีค่ะลูกคนแรก เหมือนประจำเดือนเลยค่ะ แต่มาแค่วันเดียวไม่มากค่ะ