ท้องแรก 37+1w

อยากรู้ว่าแม่ๆคลอดน้องกี่สัปดาห์กัน แล้วน้ำหนักลูกออกมาได้เท่าไหร่กันบ้าง ประสบการณ์ก่อนคลอดเจ็บท้องยังไง มีอาการอะไรบ้าง #แม่มือใหม่ #พูดคุยกันหน่อยค่ะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ #แม่ท้องแรก

1 ตอบกลับ

คลอด39+3ค่ะ ซาวนน.3200กรัม ออกมา3540กรัมค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณค๊าาาา