ยาบำรุงเลือด มีแม่ๆคนไหนกินไม่ได้บางคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนกินไม่ได้บาง เรากลืนยาเม็ดใหญ่ไม่ค่อยได้ อยากรู้ว่ามีเม็ดเล็กกว่านี้ไหม หมอบอกงั้นก็มีอีกวิธีคือฉีดยา แต่หมอไม่แนะนำ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใช่ โฟเลต ไหมคะ ของเราได้มาเม็ดเล็กมากเลยคะ