คุณแม่ท่านใดมีความกังวลกับเรื่องต่างๆรอบตัวบ้าง?

อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนกังวลเหมือนเรามั้ยคะ คือกังวลไปหมดทุกเรื่องแม้กระทั่งเรื่องเล็กน้อยเลยค่ะ ทั้งที่ก่อนท้องไม่เคยเป็น ยกตัวอย่าง เช่น กังวลแม้กระทั่งไปเดินจ่ายตลาดจอดรถไว้ถ้าไม่ได้ล็อคคอรถไว้ก็กลัวจะหาย หรือไม่ก็ กังวลว่าลูกจะยังอยู่หรือเปล่าหรือลูกในท้องเป็นอะไรรึเปล่า ส่วนมากจะกังวลกับลูกในท้องตลอดเวลาเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีคลายความกังวลใจมั้ยคะ เราหาวิธีผ่อนคลายตัวเองแล้วก็ยังคิดมากเหมือนเดิม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เคยกังวลเรื่องตัวน้อยในท้องค่ะ เพราะตอนท้องแรกเราเป็นท้องลม เราเลยซื้อเครื่องฟังหัวใจทารกมาไว้ฟังค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ พอได้ยินเสียงหัวใจตัวน้อยมีความสุขมากๆค่ะคลายกังวลได้เยอะเลยค่ะ

4y ago

ในช๊อปปี้หรือลาซาด้าก็มีค่ะ มีหลายราคาค่ะ ค้นหาว่าเครื่องฟังหัวใจทารกค่ะ