รบกวนแม่ๆแชร์ที่เคยผ่าคลอดแบบดมยาสลบค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆคนใหนที่เคยผ่าคลอดแบบดมยาสลบผลข้างเคียงเยอะมั้ยค่ะ? แล้วเจ็บมากกว่าหรือน้อยกว่าแบบบล้อกหลัง? เนื่องจากหมอที่ไปฝากพิเศษจะผ่าแบบดมยาสลบให้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแผลเท่ากันค่ะแม่ แต่ถ้าแบบดมยาคือพอแม่ฟื้นปุปเจ็บแผลเลย ถ้าเเบบบล๊อกหลังกว่ายาชาจะหมดฤทธิ์คืออีก5-6ชั่วโมงแล้วได้เห็นหน้าลูกในห้องผ่าเลยค่ะ

5y ago

แอบกังวลค่ะ เพราะหมอจะให้ดมยา ขอบล้อกหลังหมอบอก ฝากกะหมอมีแค่แบบดมยา