อยากรู้ การตั้งชื่อลูก การเตรียมซื้อของ ตอนนี้ตั้งครรภ์เดือนที่ 6 ค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆ เขาซื้อของกับตั้งชื่อเล่นได้ตอนไหนค่ะ ส่วนตัวไม่ได้ถือเรื่องโบราณเท่าไหร่ค่ะ แต่ทางแม่ย่าบอกว่าอย่าพึ่งซื้อเตรียมไว้ ตามคำโบราณ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชื่อได้ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ของซื้อตอน 8-9 เดือน เพราะทยอยซื้อไม่ทัน เลยต้องฟาดรวดเดียว ถ้าแม่ย่าถือให้ซื้อแล้วเอาฝากไว้บ้านอื่นค่ะ ใกล้คลอดค่อยขนเข้าบ้าน