ทราบเพศตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

อยากรู้ว่าแม่แต่ละบ้านรู้เพศน้องตอนได้กี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ 16 w อยากรู้แล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกกินหวานได้ลูกสาวคนที่2กินเปี้ยวเผ็ดได้ลูกชายจ้าคนที่3กินหวานคิดน่าจะได้ลูกสาวอีกค่ะแต่คุณหมออีกทีนะค่ะที่ร.พรัฐ

บ้านนี้ตรวจที่คลินิก12วีครุ้เพศเลยจ้า ที่รพซาวให้ดูเพศตอน18วีค 3-4หมอพูดเสียงเดียวกันผู้หญิงจ้า

บ้านนี้16วีคคะคุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิงตอนนี้22วีคแล้วคุณหมอมั่นใจว่าผู้หญิง100%คะดีใจมาก😘

บ้านนี้รู้ตอน16 วีคค่ะหมอบอกว่ามีแววจะเป็นผช. ยังไม่ฝันธง แต่ล่าสุด22วีค ฟันธงแล้วค่ะว่าผช.

16W ถ้าซาวด์ก็น่าจะเห็นแล้วนะคะ แต่ขึ้นอยู่กับว่าน้องจะอยู่ท่าไหนด้วยค่ะ

12w ค่ะ ตรวจนิฟ 16อัลตราซาวน์โชว์จู๋ชัดมากจนป้าหมอหัวเราะใหญ่เลย🤣

9mo ago

แม่ตรวจ 11900 ค่ะ 23คู่ ตรวจแลปข้างนอกค่ะ เดี๋ยวนี้มีหลายที่ค่ะ แม่ๆลองหาในกูเกิ้ลได้เลย รู้ผลไวด้วยค่ะ

13wค่ะ น้องนอนอ้าขาโชว์เลย ปัจจุบัน32wก็ยังอ้าขาตลอด😂😂

บ้านนี้งจะเข้า21วีคแล้ว น้องไม่ให้ป้าหมอดูเพศค้าาาา😂😂😂

บ้านนี้ทราบตอน21วีคค่ะ ทราบเพราะเจาะถุงน้ำคร่ำค่ะ😅

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ แต่ไปซาวดูเพศที่คลีนิคตอน 24 วีคจ้า

9mo ago

รพ.ไม่ซาวให้หรอกคะแม่นอกจากจะซาวดูอายุครร กับคนท้องที่มีความเสี่ยงเช่น รกเกาะต่ำคะ บ้านนี้ฝาก รพ.ซาว3ครั้งดูอายุครรกับดูรก2ครั้งคะ😊