แม่คนไหนท้องได้6เดือนบ้างคะอยากถามว่าลูกดินแรงและบ่อยมัยคะ

อยากรู้ว่าแม่ท้อง6เดือนลูกดิ่นบ่อยและแรงมัยคะของเราลูกดิ่นไม่บ่อยแต่เวลาดิ่นแรงเปนบางครั้ง

1 ตอบกลับ

ดิ้นทุกวันค่ะ แล้วแต่วัน แรง เบา น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ จนกว่าจะช่วงนับน้องดิ้น28week แต่ขอแค่น้องดิ้นทุกๆวัน ก็เป็นสัญญาณดีค่ะ ว่าน้องยังอยู่กับเรา