อยากรู้ว่าแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้าง

อยากรู้ว่าแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้าง ปกติรอบเดือนเรามาตรงทุกเดือน แต่ของเรารอบเดือนไม่มา28ธันวาคม และขาดไป12วัน เราก็ตรวจยังไม่เจอ พอเข้าวันที่13 มีเลือดไหลออกมา แค่2วัน เอง และอาการคัดตึงเต้านมก็เจ็บก่อนเลือดมา แต่พอเลือดหายแต่ก็เจ็บอาการคัดเต้า คัดเต้าได้ 20วัน อยากรู้ว่าจะท้องไหม แต่ตอนนี้ตรวจก็ยังไม่เจอ แต่อึดอัดที่ท้องมากๆๆ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดือน ธ.ค. ประจำเดือนมา12 13 ซึ่งปกติเป็นคนมีประจำเดือนทุกวันที่19 มาตรงทุกเดือน พอเข้าเดือนมกราคม ผ่านมาจนถึงวันนี้26 ปจด ยังไม่มา ก่อนหน้ามีอาการคัดเต้า เจ็บหัวนม มีอาการเจ็บท้องน้อยนิดหน่อย แต่วันนี้มีคล้ายๆเลือดสีน้ำตาลไม่เข้ม ติดแค่เปื้อน กกน นิดหน่อย ตรวจก็เห็นแค่ขีดเดียว ก่อนหน้าเคยตรวจแต่ขึ้น ขีดที่2 จางๆ งง มากว่าตอนนี้ท้องหรือเปล่า

แต่อาการเหมือนคนคนท้องเลย