แท้งอายุครรภ์7-8สัปดาห์ ต้องเอาไปไหน

อยากรู้ว่าเด็กทีาหลุดออกมาแล้ว ต้องเอาไปที่ไหนทำอะไรค่ะ หรือต้องทิ้งอย่างเดียว ถุงขนาดแค่เหรียญบาทเอง ไม่อยากทิ้ง ทำใจทิ้งไม่ลงค่ะ แต่เราเก็บ ใส่กรอบพระไว้ได้มั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านเราไม่ให้เก็บค่ะ เหมือนผูกมัดเค้าไว้

3y ago

ออค่ะ แล้วเอาไปทิ้งไหนค่ะ